Chính sách bảo mật thông tin cá nhân người tiêu dùng

Thứ năm - 30/11/2023 07:42
Chào mừng bạn đến với dvn.vn được vận hành bởi Công ty CP DVN. Công ty CP DVN nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến bảo mật thông tin theo các quy định về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của pháp luật Việt Nam (“Luật riêng tư”) và cam kết tôn trọng quyền riêng tư và sự quan tâm của tất cả người dùng đối với website của chúng tôi. Người dùng có nghĩa là người đăng ký tài khoản với chúng tôi để sử dụng các Dịch Vụ, bao gồm cả người mua và người bán (gọi chung và gọi riêng là “Các Người Dùng”, “bạn” hoặc “của bạn”). Chúng tôi nhận biết tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi và tin rằng chúng tôi có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách thích hợp. Chính sách bảo mật này ("Chính sách bảo mật" hay "Chính sách") được thiết kế để giúp bạn hiểu được cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi và/hoặc lưu giữ về bạn,
  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website dvn.vn bao gồm: họ tên, tên đăng nhập, Pasword đăng nhập, email, giới tính, ngày sinh, điện thoại, địa chỉ khách hàng và mã số thuế cá nhân (Nếu là người bán /người đăng tin). Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn đăng tin mua/bán bất động sản và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
 
  1. Phạm vi sử dụng thông tin

dvn.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
• Cung cấp thông tin, dịch vụ mà Khách hàng yêu cầu;
• Gửi thông tin đến Khách hàng;
• Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
• Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;

Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, website sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:

• Truy cập, sử dụng website;
• Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;
• Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website;
• Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;
• Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;
• Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;
• Liên lạc với khách trong những trường hợp đặc biệt.

Dvn.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

Bên cạnh đó, trong một vài trường hợp sau đây chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng:

• Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, cơ quan tư pháp, chúng tôi có trách nhiệm hợp tác, cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng.

 
  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.
 
  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

• Những thông tin thu thập của thành viên sẽ được ban quản trị tiếp cận
• Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu

đ)  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

• Công ty cổ phần dịch vụ nhanh DVN
• Địa chỉ:Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
• Điện thoại: 0961398761/0399067257
• Email: admin@dvn.vn
• Website: https://dvn.vn
           
e)  Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

• Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.
• Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
• Thông tin người dùng (đối tác/khách hàng) do người dùng đăng ký và khai báo qua đường link https://dvn.vn/users/register/ (đăng ký) hoặc qua menu: Quản lý tin đăng – Đăng ký thành viên.
• Khi muốn thay đổi thông tin, người dùng có thể truy cập vào:
 https://dvn.vn/users/editinfo/ để sửa thông tin

f)  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

• Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
• Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
• Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
• Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa
• Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

g) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: 

Bảo mật thông tin
Với mỗi người dùng (thành viên), khi đăng nhập sẽ sử dụng User name và Password của riêng mình. Password này được mã hóa và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của dvn.vn. Chỉ người dùng đăng nhập đúng password mới truy cập/thay đổi được thông tin/giao dịch/bài viết/tin đăng của mình. Trường hợp người dùng quên password, trang web có tính năng tạo lại pass cho người dùng.
Thông tin cá nhân khách hàng sẽ không được chuyển đến bên thứ 3 trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu..
dvn.vn luôn có nhân viên IT trực để giải quyết các vấn đề phát sinh với người dùng trong quá trình vận hành
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng:
Dvn.vn sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Dvn.vn được bảo mật:
  • Chúng tôi vô cùng coi trọng việc bảo mật thông tin của quý khách, vì vậy chúng tôi xin cam kết sẽ không tự ý sử dụng thông tin khách hàng mà không có sự cho phép, cam kết không buôn bán, trao đổi cho bên thứ ba (ngoại trừ trường hợp phải cung cấp tên, địa chỉ khách cho bên giao hàng).
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch, hóa đơn chứng từ của khách trên website.
  • Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm về mặt pháp lý đối với những thông tin khách hàng đã cung cấp trên Dvn.vn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp xảy ra sau này khi những thông tin ban đầu của khách hàng cung cấp là không chính xác.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Vui lòng đợi trong giây lát