Co dien tu

Hỗ trợ kỹ thuật
0916930381 - 0438829666

Kỹ thuật
0438829666 - 0938116381

Kinh doanh
0438829666 - 0916930381
Giỏ hàng
0 : Sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Bản đồ

Tin đời sống xã hội >> Chi tiết tin tức

Chữa sỏi thận, gan bằng cách thanh lọc cơ thể đào thải qua đường tiêu hóa

Hướng dẫn thanh lọc cơ thể

Tôi một lần đi siêu âm và đã phát hiện trong ống gan dẫn xuống mật có sỏi đường kính khoảng 13mm. Đang không biết làm thế nào để làm tan sỏi trong gan mà không phải phẫu thuật lấy nó ra thì tình cờ đọc được một số bài viết về cách chữa trị. Đưa sỏi gan, mật, thận ra ngoài bằng đào thải qua đường đại tiện. Tôi đã tìm hiểu mầy mò và thực hiện bằng chính bản thân mình. Kết quả ngoài dự tính của tôi, có rất nhiều viên sỏi màu xanh có, mầu nâu có, nhờ nhờ có. Dưới đây là hướng dẫn cách đưa sỏi gan ra ngoài cơ thể bằng phương pháp thanh lọc cơ thể.

Dụng cụ:

- 2 chén uống nước chè bình thường.

- 1 thìa nhỏ để múc
- Túi nilong 10 túi.
- Quả chanh (bạn ra chợ mua khoảng 1 cân chanh)
- Dầu olive khoảng 0,5 lít.
- 1 lít nước lọc tinh khiết.
- Muối biển
- dao để bổ chanh.
- 2 cái gối để gối đầu và kê chân.
- điện thoại để xem giờ.
- 1 cái bô đi đại tiện và lưới mắt nhỏ hay miếng vài màn tuyn.
- một vòi sịt để rửa sỏi.

Tiến hành:

Chú ý: Cơ thể bạn phải trong tình trạng sức khỏe bình thường không ốm đau hay nhức đầu. Đây là hướng dẫn có tính chất tham khảo ai không tin thì đừng làm. Tôi không chịu trách nhiệm với những người làm không được hoặc có hiện tượng khác ngoài mong muốn. Vì tôi cũng chỉ thực nghiệm khi tôi có sỏi gan khi đi siêu âm và đã áp dụng theo phương pháp của bác sĩ  F.Batmanghelidj tác giả cuốn sách “Your Body’s Many Cries For Water”  dưới đây là kinh nghiệm tôi đã trải qua.
               
Giai đoạn 1

Bạn chọn vào một ngày nghỉ của bạn.
thường là thứ 7 và CN Vì thời gian thanh lọc mất khoảng 2 ngày.
Vào buổi sáng sớm ngày bạn chọn, bạn dậy sớm khoảng 5h30 đến 6h00 bạn lấy 1 lít nước lọc tinh khiết, đem pha với 2 thia muối biển (lưu ý: đánh tan muối trong nước rồi mới uống)

Bạn phải uống hết chỗ nước muối đó (tùy vào cơ thể mỗi người mà uống sao cho khi uống xong bụng phải căng vì chứa nước muối.)

Bạn đợi sau khoảng 20 phút đến 30 phút là bắt đầu có hiện tượng đau bụng đi ngoài. Thời gian đau bụng đi ngoài kéo dài khoảng 3 đến 5 tiếng đồng hồ. Khi đó cơ thể sẽ đào thải toàn bộ chất cặn bá trong cơ thể ra ngoài theo đường đại tiện. lúc này bạn khá đói (với tình trạng sức khỏe tốt bạn nhịn đói thêm 1 đến 2 tiếng sao cho đủ 6 đến 7 tiếng thì bạn tiếp tục công đoạn 2)

Giai đoạn 2:

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ vật dụng để trên giường bạn tiến hành giai đoạn 2.

Bắt đầu bạn để 2 cái chén uống nước chè, một chén để dót dầu olive và một chén bạn để vắt chanh vào.

Bạn đổ dầu đầy chén và uống một hơi hết chén dầu olive đó tiếp đó bạn uống tiếp luôn chén chanh bạn vừa vắt (Lưu ý: bạn chỉ vắt một quả chanh cho một lần uống dầu. Khi uống dầu bạn lên bịt mũi và lấy vỏ chanh vắt đó để ngửi chống buồn nôn).

Sau khi đã uống dầu và uống chanh xong bạn năm xuống giường theo tư thế nằm xấp bụng nghiêng về phía bên phải. Chân phải đưa lên sao cho đầu gối chân phải gần ngang với vai phải.(Lưu ý  tư thế nằm rất quan trọng để có thể đẩy sỏi ra ngoài, bạn lên lấy gối đơ vai và đỡ chân phải để không bị tê chân. và bạn cảm thấy như có một vật di chuyển nhói đau phần bụng bên trái sau 5 đến 10 phút nằm trong tu thế đó). Bạn năm với tư thế đó trong vòng khoảng 15 đến 20 phút.

Bạn ngồi dậy và tự dót dầu, cắt chanh vắt vào chén. Sau đó uống dầu và uống nước chanh vắt đó rồi lại nằm xuống theo tư thế lúc trước. Bạn làm đi làm lại đến 8 lần thì vừa hết 0,5 lít dầu olive và 8 đến 10 quả chanh.

Lưu ý: đến lần thứ 8 vì uống dầu olive rất khó uống lên rất rễ nôn bạn có thể uống nửa chén dầu olive cũng được.

Sau khi đã uống dầu olive và chanh xong thì bạn nằm theo tư thế trên khoảng 20 đến 30 phút sau đó nằm theo tư thế bình thường. bạn có thể ngủ hoặc đọc sách hay làm gì đó nhưng phải nằm trên giường khoảng 3 đến 5 tiếng thì đi lại bình thường.

Lúc này bạn đói cồn cào và vùng ngực (phần ức) có hiện tượng rất khó chịu và buồn nôn. Bạn lên vào khu vệ sinh và nôn ra. Đó là hỗn hợp của chanh và dầu. sau khi đã nôn ra gần hết chỗ mà bạn đã uống lúc trước thì khi đó bạn ăn nhẹ một bát cơm hoặc bát cháo. Đợi khoảng 1 hoặc 2 tiếng sau bạn tiếp tục ăn như bình thường.

Qua một đêm ngủ dậy bạn sẽ thấy buồn đi đại tiện thời gian mỗi người không cố định tùy vào lượng thức ăn bạn ăn. Sau khi đi đại tiện xong bạn sẽ thấy những thành quả của mình đã làm.

Mọi thắc mắc và tìm hiểu cách chữa hãy gọi 0916930381 được tư vấn miễn phí
Vì một việt nam tươi đẹp và hùng mạnh hơn

Dưới đây là cấu trúc của Gan:

Giải phẫu

Gan người trưởng thành thường nặng 1,4 - 1,6 kilôgam[1], mềm, có màu đỏ sẫm. Gan là một cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể[2] và đồng thời là tuyến tiêu hóa lớn nhất trong cơ thể. Gan nằm ngày dưới cơ hoành (hoành cách mô) ở phần trên, bên phải của ổ bụng. Gan nằm về phía bên phải của dạ dày (bao tử) và tạo nên giường túi mật.

Gan được cung cấp máu bởi hai mạch chính ở thùy phải: động mạch gantĩnh mạch cửa (tĩnh mạch gánh). Động mạch gan thường bắt nguồn từ động mạch thân tạng. Tĩnh mạch cửa dẫn lưu máu từ lách, tụyruột non nhờ đó mà gan có thể tiếp cận được nguồn dinh dưỡng cũng như các sản phẩm phụ của quá trình tiêu hóa thức ăn. Các tĩnh mạch gan dẫn lưu máu từ gan và đổ trực tiếp vào tĩnh mạch chủ dưới.

Mật sản xuất trong gan được tập trung tại các tiểu quản mật. Các tiểu quản này sẽ hội lưu với nhau tạo thành ống mật. Các ống mật sẽ đổ về ống gan trái hoặc ống gan phải. Hai ống gan này cuối cùng sẽ hợp nhất thành ống gan chung. Ống cổ túi mật (nối túi mật) vào ống gan chung]] và hình thành ống mật chủ. Mật có thể đổ trực tiếp từ gan vào tá tràng thông qua ống mật chủ hoặc tạm thời được lưu trữ trong túi mật thông qua con đường ống cổ túi mật. Ống mật chủống tụy đổ vào tá tràng ở bóng Vater.

Gan là một trong số ít nội tạng của cơ thể có khả năng tái tạo lại một lượng nhu mô bị mất. Nếu khối lượng gan mất dưới 25% thì gan có thể tái tạo hoàn toàn. Điều này là do tế bào gan có khả năng đặc biệt như là một tế bào mầm đơn thẩm quyền (nghĩa là tế bào gan có thể phân đôi thành hai tế bào gan). Cũng có một số tế bào mầm song thẩm quyền gọi là các tế bào oval có thể biệt hóa thành tế bào gan và tế bào lót mặt trong ống mật.

Giải phẫu bề mặt

Trừ nơi gan được nối vào cơ hoành thì toàn bộ bề mặt gan được bao phủ bởi lớp phúc mạng tạng, một lớp màng kép, mỏng có tác dụng làm giảm ma sát giữa các cơ quan với nhau. Phúc mạng này tạo nên các dây chằng liềm và dây chằng tam giác. Các "dây chằng" này không giống như các dây chằng thực sự ở các khớp và không có chức năng quan trọng nhưng nó lại là những mốc giải phẫu bề mặt giúp nhận biết trong quá trình phẫu thuật.

Về mặt giải phẫu đại thể, gan có thể được chia thành bốn thùy dựa trên các đặc điểm bề mặt. Dây chằng liềm có thể nhìn thấy ở mặt trước của gan chia gan thành hai phần: thùy gan trái và thùy gan phải.

Nếu nhìn từ mặt sau (hay mặt tạng) thì gan còn có hai thùy phụ nằm giữa thùy gan phải và thùy gan trái. Đây là các thùy đuôi (nằm phía trên) và thùy vuông (nằm phía dưới).

Giải phẫu chức năng

Đối với phẫu thuật cắt gan thì việc hiểu cặn kẽ cấu trúc của gan dựa trên hệ thống cung cấp máu và dẫn lưu mật có vai trò sống còn. Vùng trung tâm, nơi ống mật chủ, tĩnh mạch cửa và động mạch gan đi vào gan được gọi là "rốn" gan. Ống mật, tĩnh mạch và động mạch chia thành các nhánh trái và phải và phần gan được cung cấp máu hay dẫn lưu mạnh bởi các nhánh này được gọi là thùy gan chức năng trái và phải. Các thùy chức năng được chia ra bởi một mặt phẳng nối từ hố túi mật đến tĩnh mạch chủ dưới. Theo trường phái Pháp thì các thùy chức năng này được chia thành 8 phân thùy khác nhan dựa trên sự phân nhánh bậc hai và bậc ba của hệ thống mạch máu. Các phân thùy tương ứng với giải phẫu bề mặt gồm:

Thùy

Phân thùy

đuôi

1

trái

2, 3

vuông

4

phải

5, 6, 7, 8

Sinh lý
Chức năng của gan được thực hiện bởi tế bào gan.
Chúc các bạn thành công

Quay lại
 
 
Các tin đã đưa
Chữa ung thư bằng phương pháp ăn uống đúng cách
Móng tay và các bệnh thường gặp thông qua biểu hiện móng tay
Cách chữa lãnh cảm ở phụ nữ
Tìm lại được vợ con thông qua Facebook
Top 5 xe hơi khiến phụ nữ Việt muốn sở hữu
Thủ khoa tuyệt đối ĐH Y Hà Nội từng rất mê game
Mẹ cùng con tô màu tình bạn
Nhà mạng sẽ phải giảm chi phí, hạ giá thành dịch vụ viễn thông
Xóa độc quyền điện: 17 năm vì nhạy cảm, phức tạp
Tăng viện phí, người nghèo "thấm đòn"
 
Video
Get the Flash Player to see this player.
Tin mới
Thi công mạng lan | Thi công mạng nội bộ
Đổ mực máy in
Móng tay và các bệnh thường gặp thông qua biểu hiện móng tay
Lò vi sóng và cách sử dụng
Cách bẻ khóa wifi bằng điện thoại di động iphone
Hướng dẫn sử dụng máy giặt bằng video
Điều hòa và hướng dẫn sử dụng điều hòa
Hướng dẫn thay đổi tên computer máy tính triệt để nhất
hướng dẫn kết nối wifi
Cài đặt Modem TP-Link, bật Wifi và đặt pass wifi
download reset may in cac loại ở đây
hướng dẫn sử dụng smart TV với skype camera
Công nghệ và tính năng của iphone 5
Dùng iphone điều khiển tivi, đầu đĩa, đầu DVD
iphone điều khiển máy tính
Hướng dẫn sử dụng smartphone điều khiển tivi thông qua wifi
Dùng iphone điều khiển tivi samsung
Chữa sỏi thận, gan bằng cách thanh lọc cơ thể đào thải qua đường tiêu hóa
Cách chữa lãnh cảm ở phụ nữ
Chữa ung thư bằng phương pháp ăn uống đúng cách
Cách kiểm tra laptop bị hỏng
xóa pass win 7 khi quên mật khẩu
Hình ảnh

Đào tạo lập trình

Điểm quá trình sinh viên DHTL
Lập trình tổng đài Kx - tes 824 Kx - teb 308
Lập trình tổng đài Kx - tes 824 Kx - teb 308 phần 2
Lập trình tổng đài phần 3

Dịch vụ sửa chữa

Cách kiểm tra laptop bị hỏng
reset may in epson voi phan mem SSC Service Utility
hướng dẫn lắp bộ tiếp mực máy in canon ip2770
Hướng dẫn reset canon MP140, MP150, MP160, MP170, MP180, MP450, MP460 bằng video

Tín tức

Cách Cài Windows 7 với chế độ Boot từ USB cho những máy không ghi đĩa, không đĩa DVD
Xem Password ẩn một cách đơn giản nhất
Tạo Bootable USB Cài Windows 7 bằng UltraISO
Bằng sáng chế được cấp cho phương pháp xác định giá trị tự động trang web
Copyright © 2017 : Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển DVN

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển DVN
MST 0105852160 được cấp ngày 11/04/2012 do sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp
Giám đốc Đỗ Văn Nhã - email:  dvnha1981@gmail.com

Trụ sở: 303E Khu đô thị Vinaconex2 - Ngõ 67 Phùng Khoang - Trung Văn -Quận Nam Từ Liêm - Hà Nôi
 Văn phòng: 106H Khu đô thị Vinaconex2 - Ngõ 67 Phùng Khoang - Trung Văn -Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 Cửa Hàng : 74 Đường Lương Thế Vinh - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội


Điện thoại Cố định:   04 38829666
          Điện Thoại Di Động:  0916930381 Mr Nhã

Chính sách và quy định chung