Co dien tu

Hỗ trợ kỹ thuật
0916930381 - 0438829666

Kỹ thuật
0438829666 - 0938116381

Kinh doanh
0438829666 - 0916930381
Giỏ hàng
0 : Sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Bản đồ

Tin đời sống xã hội >> Chi tiết tin tức

Cách chữa lãnh cảm ở phụ nữ
         Cuộc sống khó khăn, tinh thần sa sút, gia đình éo le, hoàn cảnh. Cuộc sống bộn bề những lo toan, toan tính đã dẫn đến tình trạng không làm chủ được tình dục. cũng như lãnh cảm với nó. dưới đây là một số cách phòng và chữa những biểu hiện về lãnh cảm tình dục. Giúp cho những bản trẻ đang trong thời kỳ sung mãn được thỏa mãn khác vọng đam mê. DVN tổng hợp đưa ra nhũng cái nhìn khách quan về cách chữa đưới đây.

Lãnh cảm là bệnh suy giảm tình dục ở nữ do các  nguyên nhân như tà khí xâm nhập, mà chủ yếu là hàn tà hay tiên thiên bất túc, lao lực quá độ, tình chí uất kết... Dưới đây xin nêu một số bệnh chứng hay gặp và các phương thuốc tiêu biểu
Chú ý: đây là bài thuốc có tính chất tham khảo. khi dùng nên gọi điện hỏi Bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng.

1 Lãnh cảm do âm hư (biểu hiện khô âm đạo, không ham muốn tình dục, lòng bàn tay nóng, mạch tế sác)  gồm Đan bì 10g, Bạch linh 10g, Trạch tả 10g, Thục địa 30g, Sơn thù 15g, Hoài sơn 15g, Qui đầu 15g, Bạch thược 15g, Câu kỷ tử 30g, Nhân sâm 10g, Cao ban long 15-30g. Ngày uống 1 thang, chia 2-3 lần trong ngày.
2 Lãnh cảm do dương hư (biểu hiện âm đạo khô, chân tay lạnh, lưng gối đau mỏi, đại tiện nát, mạch trầm trì vô lực) Gồm Đảng sâm 15g, Hoàng kỳ 10g, Bạch truật 15g, Lộc giác 10g, Cao quy bản 10g, Ba kích 10g, Sa tiền 15g, Nhục thung dung 12g, Dâm dương hoắc 10g, Hoài sơn 15g, Khiếm thực 12g, Phúc bồn tử 12g, Phụ tử 6g, Câu kỷ tử 15g, sắc uống ngày 1 thang, chia 2 - 3 lần trong ngày.
3 Lãnh cảm khí huyết hư (biểu hiện giảm hoặc không ham muốn tình dục, âm đạo khô rát, mệt mỏi, sắc mặt vàng úa, hay hồi hộp, đoản khí, tự hãn, ăn kém, đại tiện nát, mạch vô lực) Dùng “Bát trân thang” gồm Đảng sâm 20g, Hoàng kỳ 12g, Bạch truật 10g, Bạch linh 10g, Đương quy 10g, Thỏ ty tử 10g, A giao 10g, Lộc giác 1g, Cam thảo 6g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 2 - 3 lần.
4 Lãnh cảm Can khí uất (biểu hiện lãnh cảm, âm đạo khô, rối loạn kinh nguyệt, ngực bụng đầy tức, đau sườn, thở dài, mạch huyền) Gồm Sài hồ 10g, Đương quy 12g, Bạch thược 10g, Chỉ xác 10g, xuyên Luyện tử 10g, Thông thảo 3g, Xuyên sơn giáp 6g, Quất diệp 10g, Vương bất lưu hành 5g, Thiên hoa phấn 12g, Nhục thung dung 15g, Cam thảo 10g. Ngày sắc 1 thang, chia 2 - 3 lần uống trong ngày.

5 Bài Long phượng tán: gồm mật cá 4 cái, mật gà trống 1 cái. Hai loại mật này phơi khô trong trời râm, nghiền thành bột, mỗi lần uống 1-2g, liên tục uống trong 1 tháng. Thích dụng điều trị đối với những phụ nữ bị lãnh cảm ham muốn tình dục do can thận bất túc, mệnh môn hỏa suy, những phụ nữ sợ, không muốn sinh hoạt tình dục.

6 Bài Mãn lân châu gia vị: Nhân sâm 15g, bạch truật 12g, phục linh 9g, bạch thược 9g, xuyên khung 6g, cam thảo nướng 6g, đương quy 12g, thục địa 12g, thỏ ti tử 15g, đỗ trọng 12g, sừng hươu 12g, xuyên tiêu 9g, hà xa 15g, đan sâm 12g, hương phụ 9g. Sắc lấy nước uống, mỗi ngày một thang chia 2 lần uống lúc thuốc còn nóng. Thích dụng điều trị giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ do xung nhâm huyết hư suy.

7 Bài Đạt uất thang: Thăng ma, sài hồ, xuyên khung, hương phụ, bạch tật lê, hợp hoan hoa (hoa dạ hợp), thỏ ti tử, mỗi thứ lượng bằng nhau, sắc lấy nước uống, ngày một thang chia ra 2 lần uống. Thích dụng điều trị lãnh cảm tình dục ở phụ nữ do tình chí bị tổn thương, can uất khí trệ.

8 Bài Thất phúc ẩm gia vị: Nhân sâm, thục địa, đương quy, bạch truật đều 12g, cam thảo nướng 6g; táo nhân, viễn chí, hoàn tinh, nhục thung dung, dâm dương hoắc đều 8g. Sắc lấy nước uống, ngày 1 thang, chia 2 lần uống. Thích dụng điều trị chứng bệnh suy giảm tình dục ở phụ nữ do khí huyết hư tổn, cơ thể mất dinh dưỡng, mệnh môn suy giảm dần.

9 Bài Hoa đà âm ủy thần phương: Thục địa 31g, bạch truật 15g, sơn thù du 12g, nhân sâm 9g, câu khởi tử 9g, nhục quế 6, linh chi 60g, viễn chí 3g, ba kích thiên 3g, nhục thung dung, đỗ trọng đều 3g, nấu lấy nước uống ngày 1 thang, chia ra 2 lần uống.

10 Bài Hà xa thỏ ti thang: Đảng sâm 12g, thục địa 12g, phục linh 9g, bạch truật 9g, bạch thược 9g, ngưu tất 9g, cao sừng hươu 9g, tử hà xa 9g, thỏ ti tử 9g, tử thạch anh 9g, đương quy 6g, hương phụ 6g, xuyên khung 5g, xuyên tiêu 2g. Sắc lấy nước uống ngày 1 thang. Thích dụng điều trị chứng bệnh lãnh cảm tình dục ở phụ nữ do thận âm hư tổn, mệnh môn hỏa suy.

Cách chữa bệnh không dùng thuốc.

        Ta thấy đa số phụ nữ sau mãn kinh không còn cảm thấy hứng thú trong vấn đề tình dục, dù có trường hợp đã dùng đủ loại kích thích tố nữ. Lý do có thể do lượng kích thích tố nam trong cơ thể bị giảm đi, vì cả buồng trứng và tuyến thượng thận đều tiết ra ít kích thích tố nam hơn trước. Người phụ nữ cảm thấy chán nản và không còn ham muốn tình dục. Ở nam giới, từ tuổi 40 trở đi, các tế bào của tinh hoàn bắt đầu thoái hóa, được thay thế bởi các sợi collagen, lượng testosterone giảm dần kéo theo ham muốn tình dục giảm xuống, nhịp độ giao hợp thưa ra, dương vật nhỏ và ngắn lại. Các cơ trơn trong thể hang và xung quanh mạch máu trong dương vật co thắt thường xuyên hơn, làm kích thước dương vật nhỏ lại, cần nhiều thời gian hơn mới kích thích cương lên. Việc xuất tinh lại sớm hơn nên chất lượng của sinh hoạt tình dục sa sút.
        Khả năng hoạt động tình dục của phái nam tùy thuộc vào chức năng cương cứng. Chức năng này bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố, nhất là yếu tố tâm lý và bệnh lý như: lo lắng, sợ hãi, bệnh liệt dương, tình trạng xuất tinh sớm. Ở phụ nữ, khả năng này giảm do không đạt hay không duy trì được tình trạng tiết chất nhờn, âm hộ hay âm đạo không co giãn thích hợp, bị co thắt âm đạo hoặc rối loạn về cực khoái.Tình trạng suy giảm hay mất đi ham muốn tình dục là dấu hiệu của bệnh lãnh cảm, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây những xáo trộn trong cuộc sống lứa đôi. Thường ở phụ nữ, bệnh xảy ra cao gấp 4 lần so với nam giới nhưng lại dễ điều trị hơn. Phản ứng tâm lý tự nhiên trước khả năng tình dục ngày càng sa sút khiến người đàn ông né tránh chuyện ấy, cố tìm một cách nào đó để biện minh cho sự suy yếu của mình như mệt mỏi vì công việc, sức khỏe... Chuyện chăn gối giảm đi rõ rệt. Ước muốn giao hợp gia tăng nhưng hành động giao hợp thì không thực hiện được. Hai trạng thái này xung đột với nhau rất mãnh liệt ở giai đoạn đầu, làm thay đổi tính cách trầm trọng, thậm chí về sau sẽ trở thành một nỗi sợ hãi và họ trở nên lãnh cảm với tình dục. Với các cặp vợ chồng, tình dục có vai trò cực kì cần thiết. Nếu một trong những "đối tác"suy giảm ham muốn thì sẽ là thảm hoạ nếu bên kia không thoả mãn nhu cầu. Nguyên nhân gây lãnh cảm ở nữ giới. Hoặc làm cho chi em phải tìm kiếm một nhu cầu mới chỗ khác. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến lãnh cảm. Căng thẳng, áp lực công việc, tâm lý. Phần đông những người phụ nữ bị lãnh cảm do nguyên nhân này là do phải gánh vác quá nhiều công việc xã hội và gia đình. Lúc nào họ cũng phải chạy đua với công việc, về nhà lại không tìm được tiếng nói thông cảm của người bạn đời, lâu dần gây ra stress, căn thẳng, Sau khi sinh con. Rất nhiều phụ nữ sau khi sinh con rơi vào cảnh không còn thấy hứng thú với chuyện chăn gối dù trước đó rất sung mãn. Tâm lý mệt mỏi khi chăm sóc con, phải thức khuya dậy sớm, cơ thể có nhiều thay đổi khiến họ mất tự ti, không còn hứng thú với việc chăn gối.
          Một nguyên nhân gây lãnh cảm là. Người chồng chưa có kĩ năng yêu khiến vợ không còn ham muốn: hoặc là chồng quá vồ vập, quá thờ ơ khiến phụ nữ lâu dần chán nản. Người chồng không biết điểm G ở đâu để thức tỉnh cảm giác, kích thích hệ thống bôi trơn hoạt động khiến người vợ bị đau, rát mỗi khi quan hệ, không biết cách tạo “màn dạo đầu” khiến vợ hưng phấn. Cũng có thể, chồng gặp một số vấn đề về tình dục như: "chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền", "trên bảo dưới không nghe" nên chuyện hai vợ chồng cùng lúc lên đỉnh là không thể có, điều này cũng khiến phụ nữ thấy thất vọng, chán “chuyện ấy”. Cơ thể có nhiều thay đổi. Cơ thể phụ nữ gặp bệnh khó nói về cơ quan sinh dục, về nội tiết, các bệnh lây truyền qua đường tình dục vô tình mắc phải nên thường  cảm thấy khó chịu, ngại ngùng, đau đớn nên khi gặp gỡ, họ thấy đau và không đạt khoái cảm. Có nhiều người, các tuyến nhờn ở đường sinh dục chế tiết kém khiến bộ phận sinh dục nữ bị khô nên khi quan hệ với chồng rất khó khăn, thậm chí bị đau, mất cảm giác… Cũng có thể đến giai đoạn mãn kinh, cơ thể không còn hứng thú với “chuyện ấy”. Cách để chữa trị lãnh cảm ở nữ giới. Đây là một chứng bệnh khó nói, đòi hỏi phải có sự kiên trì, cẩn trọng trong chữa trị. Trao đổi cởi  mở với chồng. Bạn nên thẳng thắn đưa ra những lời khen hay chê một cách chân thực nhất trong mọi trường hợp, để cả hai cùng tìm giải pháp tối ưu nhất, để cùng lên thiên đường hạnh phúc, để đạt khoái cảm trong hạnh phúc ngập tràn.
         Không có người phụ nữ lãnh cảm mà chỉ có sự vụng về của người đàn ông mà thôi. Để điều trị đạt được kết quả tốt, trong đó vai trò và trách nhiệm của nam giới là vô cùng to lớn, vừa là người chồng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống đồng thời cũng là một “bác sĩ” trong điều trị, vì không ai hiểu người bạn đời của mình bằng chính mình, chính người trong cuộc. Muốn làm tốt vai trò đó, trước hết người nam cần có kiến thức cơ bản trong sinh hoạt tình dục, vì có những hiểu biết cơ bản mới dễ dàng khắc phục được tình trạng hiện tại, có khi chỉ cần có được nhận thức đó thì sẽ khắc phục được tình trạng trên, tránh tình trạng ta ăn “cơm” hàng ngày mà không biết “cơm” đó nấu gạo gì; cần tâm sự nhẹ nhàng với những cảm xúc của mình, luôn sát cánh cùng vợ để điều trị; giữ thái độ và tinh thần lạc quan, không nên có thái độ trách móc, nghi kị hay ghen tuông, tránh tạo áp lực trong chuyện chăn gối, nên áp dụng những phương pháp khác để hai bên cùng hài lòng, tìm hiểu và nâng cao kiến thức về cách chữa trị để vợ-chồng cùng thống nhất phương pháp điều trị sao cho phù hợp với hoàn cảnh kinh tế, sinh hoạt làm việc của gia đình. Hãy cùng nhau đạt được hạnh phúc trong hôn nhân. Hôn nhân có hạnh phúc khi cả hai cùng thỏa mãn tình dục. Thỏa mãn cuộc sống chăn gối là hạnh phúc gia đình bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DVN

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÔI NHÀ BẠN


CHÚNG TÔI CHUYÊN: THIẾT KẾ, THI CÔNG XÂY DỰNG, CUNG CẤP NỘI NGOẠI THẤT CHO NGÔI NHÀ BẠN

0916930381 

 

 

Quay lại
 
 
Các tin mới hơn
Chữa sỏi thận, gan bằng cách thanh lọc cơ thể đào thải qua đường tiêu hóa
Chữa ung thư bằng phương pháp ăn uống đúng cách
 
Các tin đã đưa
Tìm lại được vợ con thông qua Facebook
Top 5 xe hơi khiến phụ nữ Việt muốn sở hữu
Thủ khoa tuyệt đối ĐH Y Hà Nội từng rất mê game
Mẹ cùng con tô màu tình bạn
Nhà mạng sẽ phải giảm chi phí, hạ giá thành dịch vụ viễn thông
Xóa độc quyền điện: 17 năm vì nhạy cảm, phức tạp
Tăng viện phí, người nghèo "thấm đòn"
Giá điện sẽ tăng
Được miến thuế thu nhập hết năm 2012 với thu nhập dưới 9 triệu đồng
Lật tẩy nhà ngoại cảm dỏm qua ADN
 
Video
Get the Flash Player to see this player.
Tin mới
Thi công mạng lan | Thi công mạng nội bộ
Đổ mực máy in
Móng tay và các bệnh thường gặp thông qua biểu hiện móng tay
Lò vi sóng và cách sử dụng
Cách bẻ khóa wifi bằng điện thoại di động iphone
Hướng dẫn sử dụng máy giặt bằng video
Điều hòa và hướng dẫn sử dụng điều hòa
Hướng dẫn thay đổi tên computer máy tính triệt để nhất
hướng dẫn kết nối wifi
Cài đặt Modem TP-Link, bật Wifi và đặt pass wifi
download reset may in cac loại ở đây
hướng dẫn sử dụng smart TV với skype camera
Công nghệ và tính năng của iphone 5
Dùng iphone điều khiển tivi, đầu đĩa, đầu DVD
iphone điều khiển máy tính
Hướng dẫn sử dụng smartphone điều khiển tivi thông qua wifi
Dùng iphone điều khiển tivi samsung
Chữa sỏi thận, gan bằng cách thanh lọc cơ thể đào thải qua đường tiêu hóa
Cách chữa lãnh cảm ở phụ nữ
Chữa ung thư bằng phương pháp ăn uống đúng cách
Cách kiểm tra laptop bị hỏng
xóa pass win 7 khi quên mật khẩu
Hình ảnh

Đào tạo lập trình

Điểm quá trình sinh viên DHTL
Lập trình tổng đài Kx - tes 824 Kx - teb 308
Lập trình tổng đài Kx - tes 824 Kx - teb 308 phần 2
Lập trình tổng đài phần 3

Dịch vụ sửa chữa

Cách kiểm tra laptop bị hỏng
reset may in epson voi phan mem SSC Service Utility
hướng dẫn lắp bộ tiếp mực máy in canon ip2770
Hướng dẫn reset canon MP140, MP150, MP160, MP170, MP180, MP450, MP460 bằng video

Tín tức

Cách Cài Windows 7 với chế độ Boot từ USB cho những máy không ghi đĩa, không đĩa DVD
Xem Password ẩn một cách đơn giản nhất
Tạo Bootable USB Cài Windows 7 bằng UltraISO
Bằng sáng chế được cấp cho phương pháp xác định giá trị tự động trang web
Copyright © 2017 : Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển DVN

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển DVN
MST 0105852160 được cấp ngày 11/04/2012 do sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp
Giám đốc Đỗ Văn Nhã - email:  dvnha1981@gmail.com

Trụ sở: 303E Khu đô thị Vinaconex2 - Ngõ 67 Phùng Khoang - Trung Văn -Quận Nam Từ Liêm - Hà Nôi
 Văn phòng: 106H Khu đô thị Vinaconex2 - Ngõ 67 Phùng Khoang - Trung Văn -Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 Cửa Hàng : 74 Đường Lương Thế Vinh - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội


Điện thoại Cố định:   04 38829666
          Điện Thoại Di Động:  0916930381 Mr Nhã

Chính sách và quy định chung